Ngày 21/10/2015

Bệnh viện Từ Dũ: Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam

    CN. Nguyễn Thị Minh Tâm
    P. KHTH – BV Từ Dũ 

    Nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2015), Công đoàn Bệnh viện Từ Dũ tổ chức Hội thi nấu ăn chủ đề “Các món bánh truyền thống và hiện đại” tại khuôn viên bệnh viện vào sáng ngày 20/10/2015.

    Tham gia hội thi có 42 đội thuộc 38 tổ công đoàn và sự góp mặt của 3 đơn vi đang cộng tác với bệnh viện trong lĩnh vực trật tự, vệ sinh, môi trường (Công ty dịch vụ công ích TNXP, Công ty Pacific, Công ty An Lộc)

    Thành viên của các đội là các bác sĩ, điều dưỡng, hộ sinh và nhân viên đang công tác tại Bệnh viện Từ Dũ, đã thể hiện sự khéo léo, “đảm đang” và tính sáng tạo của mình qua cách chế biến, trình bày nhiều món bánh truyền thống của Việt Nam (bánh bò, bánh chuối hấp, bánh xèo, bánh khọt, bánh bột lọc, ….) và các món bánh mặn, bánh tráng miệng hiện đại có xuất xứ từ các quốc gia Châu Âu, Châu Mỹ đã gây nhiều ngạc nhiên cho Ban Tổ chức và Ban Giám khảo..

     

     

    Cuối hội thi, Ban Giám khảo gồm: bà Nguyễn Thị Diệu Huyền (GV trường CĐ Sư phạm kỹ thuật TP HCM), ông Nguyễn Minh Sang (Bếp trưởng CTTNHHMTV Dinh dưỡng Tâm Phúc), BS Lê Thị Mỹ Châu (Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế TP HCM), CNĐD Thái Thị Lệ Thu (Thành viên Công đoàn - BV Từ Dũ), đã trao: 

    Giải Nhất:

    - Khoa Dinh dưỡng & Tiết chế với món Bánh khọt (Việt Nam)

    - Khoa Hậu phẫu: Bánh bông lan kiểu Ý;

    Bánh khọt - Giải nhất. Ảnh: NTNH

    Bánh bông lan kiểu Ý - Giải nhất. Ảnh: NTNH

    Giải Nhì

    - Phòng CNTT: Bánh mặn Mêxico

    - Phòng HCQT: Bánh Cupcake

    Bánh cupcake - Giải nhì. Ảnh: ĐCH

    Giải Ba

    - Khoa Phụ: Bánh cuốn Bốn mùa

    - Khoa Giải phẫu bệnh: Bánh bò hấp nước cốt dừa

    - Khoa XNDT YH: Bánh Panacotta

    - Khoa CĐHA: Bánh xèo

    - Hậu sản N: Bánh rau câu

    Giải Khuyến khích

    - Khoa Hậu sản M: Bánh bò hấp nước cốt dừa

    - Phòng Điều dưỡng: Bánh chuối hấp

    - Khoa Khám Phụ khoa: Bánh bao nướng

    - Khoa Sanh: Bụi vàng

    - Công ty An Lộc: Bánh xèo

    - Công ty Pacific: Bánh khoái Huế

    - Công ty TNXP: Bánh Brownie 

    Bánh bò cốt dừa - Giải ba. Ảnh: NTNH

    Ban giám khảo đang thưởng thức và chấm điểm. Ảnh: NTNH

    CN. Nguyễn Thị Minh Tâm

    Kết nối với Bệnh viện Từ Dũ